Read More About the Founders' Website and Other Projects!

Sự Kiện Vũ Trụ

Sự Kiện Vũ Trụ

Tìm hiểu về các lý thuyết vũ trụ khác nhau bao gồm: SuperWave, Plasma Ribbon, nhật quyển của Sun, PlanetX hoặc Niburu, và liên kết giữa các thiên thể và…

More...
Tiến Hóa Tâm Linh

Tiến Hóa Tâm Linh

Tìm hiểu những gì nằm đằng sau sự gia tăng tâm linh tột tốc mà tất cả mọi người đang nói tới. Xem những băng thâu hình chuyên cung cấp…

More...
Điạ vật lý

Điạ vật lý

Xem lại khoa học từ cổ điển, hiện tại và tương lai về địa vật lý bao gồm: kỷ băng hà kế tiếp, những thay đổi cực địa lý và…

More...
Bản Đồ Tương Lai

Bản Đồ Tương Lai

Cảnh quan địa vật lý của hành tinh Trái đất sắp sửa thay đổi. Nếu sự kiện lịch sử đang lặp lại, thì đây là vài dạng quan địa vật…

More...
Văn Minh Suy sập

Văn Minh Suy sập

Tìm hiểu về dân số, sự cạn kiệt của các nguồn tài nguyên thiên nhiên, sự suy giảm của sức khỏe toàn cầu, một cuộc suy thoái kinh tế sắp…

More...
Chuẩn bị

Chuẩn bị

Xây dựng một nơi trú ẩn bền vững tồn tại với cẩm nang sống cộng đồng và kế hoạch thiết kế kiến trúc. Học hỏi từ những người đã mở…

More...
Điạ điểm an toàn

Điạ điểm an toàn

Tìm hiểu về cách thức xác định nếu sự sống sót của bạn hoặc địa điểm trú ẩn bền vững của bạn là an toàn để đối phó với các…

More...
Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2010 JoomlaWorks, a business unit of Nuevvo Webware Ltd.
Sứ mệnh & Tiền Quan

SỨ MỆNH: Để trình bày thông tin hoa học trung thực để hỗ trợ các kết luận liên quan đến đến những thay đổi địa chất, vũ trụ, xã hội và kinh tế, cũng như các giải pháp về việc làm thế nào để phát triển mạnh thông qua những lần thử thách và thiên tai. Nhấn vào đây để đọc các Tổng quan Timeline.

TIỀN QUAN: Nâng cao nhận thức và hiểu biết về địa chất and xã hội kinh tế toàn cầu mà sắp sửa có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Và để cung cấp một bằng chứng khoa học rõ ràng và lịch sử của các sự kiện tiềm năng và sự kiện có thể xảy ra với những kết luận tạo ra một nền tảng cho việc loan truyền đến nhiều người hơn.

Tin tức & Cập nhật

Tháng 1, ngày 30, 2012: PHÁT THANH HÀNG TUẦN với Ivan Stein trên đài Mix It Up mỗi thứ Bảy từ 3:00-05:00 chiều (giờ Úc Châu - Mountain Time) nơi đây chúng tôi sẽ thảo luận về các chủ đề bao gồm thế giới tâm linh, thế giới vật chất, xã hội và kinh tế, cũng như làm thế nào để chuẩn bị cho những giai đoạn thay đổi, và đạt được lối sống tự lập bền vững lâu dài mà không bị lệ thuộc vào luới điện. Hãy tham gia với chúng tôi trực tuyến truyền thanh, trình bày các thắc mắc trên trò chuyện trên mạng hoặc gọi trực tiếp vào +61 7 3103 2983. Bạn cũng có thể tải xuống cái buổi phát thanh củ qua mạng.

Tháng 9 ngày 10, 2012: 10 trang về nội dung mới về đề tài "Nơi nào sẽ được an toàn?"tin cập nhật về Thuyết và Kết luận của Cực Nam Chân Trái Đất Chuyển Đảo . Tài liệu mới này cung cấp sự nghiên cứu và phân tích về việc xem xét địa điểm đảođịa điểm núi.

Tháng 7 ngày 26, 2012: Cung cấp thêm trang "Bản đồ Tương Lai Lớn". Trang này đã được bổ sung do yêu cầu thêm chi tiết về Bản đồ tương lai của thế giới đã được cung cấp từ ông Gordon-Michael Scallion và hội của ổng là viện Matrix Institute. Vui lòng truy cập cửa hàng viện Matrix Institute về cách thức để mua các bản đồ này. Để tôn vinh công việc và bản quyền của ông Scallion, các bản đồ này chỉ được cung cấp dưới dạng độ phân hình thấp trong trang web này.

Tháng 9, ngày 8, 2010: PHỎNG VẤN TRUYỀN HÌNH với Ivan Stein do nhà báo Stacey Butler, người thắng giải thưởng Emmy của đài truyền hình KCBS/KCAL số 9 tại Los Angeles. Cuộc phỏng vấn này bao gồm một loạt các chủ đề về các sự kiện có thể xãy ra mà được liệt kê trên trang web Timeline To the Future - Dòng Thời Gian Vào Tương Lai và Dự án Cộng Đồng TriStar.

Tháng 8, ngày 1, 2010: Tháng 8 ngày 4 - BUỔI PHỎNG VẤN TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP với Ivan Stein do bác sỹ Bill Deagle, MD trên Mạng Thông Tin Khởi Nguyên (Genesis Communications Network) của ổng vào lúc 2 giờ chiều PST, 11 giờ tối GMT. Bác sỹ Deagle là một xướng ngôn viên nổi tiếng và là tiếng nói của Coast To Coast với Alex Jones. Trong buổi phỏng vấn này, bác sỹ Deagle và Ivan sẽ thảo luận về trạng thái của các vấn đề thế giới và các tùy chọn cho việc tạo ra môi trường bền vững cho toàn cầu.

Tháng 5, ngày 26, 2010: Tháng 6 ngày mùng 1 - BUỔI PHỎNG VẤN TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP với Ivan Stein do bác sỹ Bill Deagle, MD trên Mạng Thông Tin Khởi Nguyên (Genesis Communications Network) của ổng vào lúc 2 giờ chiều PST, 11 giờ tối GMT. Bác sỹ Deagle là một xướng ngôn viên nổi tiếng và là tiếng nói của Coast To Coast với Alex Jones. Trong buổi phỏng vấn này, bác sỹ Deagle và Ivan sẽ thảo luận về những sự kiện Kinh Tế Xã Hội có thể xãy ra mà có thể thay đổi cuộc sống của chúng ta rất nhanh và những việc mà mọi người nên chuẩn bị.

Tháng 5, ngày 5, 2010: Tháng 5, ngày 14 - BUỔI PHỎNG VẤN TRUYỀN THANH TRỰC TIẾP với Ivan Stein trên mạnghttp://www.livestream.com/2012truth vào lúc 3 giờ chiều EST, tức là 8 giờ tối giờ GMT. Trong buổi phỏng vấn này, Kedar từ Thụy Sỹ và là xướng ngôn viên của "2012Truth" sẽ hỏi Ivan vài câu hỏi về những ý nghiã tâm linh và thể xác của Sự kiện Có thể xãy ra Tại thế, Sự kiện Vũ trụ, và Sự kiện cuả Xã Hội Kinh Tế.

Tháng 11, ngày 24, 2009: Bổ sung thêm băng thâu hình có 7 phần từ các buổi thuyết trình với tựa đề "Preparing for 2010 - Chuẩn Bị cho nằm 2010" do Ivan "Evon" Stein thực hiện, là người sáng lập Timeline To The Future , FaceBook2012, and Project TriStar.

Tháng 10, ngày 2, 2009: Bổ sung thêm vài phần về "Ảnh Hưởng của Kinh Tế Xã Hội" bao gồm 21 trang mới duới đề tài Giới Thiệu, Siêu Tiêu Thụ, Sức Khỏe, và Suy Thoái Kinh Tế. Những tài liệu còn lại trên mạng này sẽ đuợc bổ sung trong một ngày rất gần.

Tháng 10, ngày 1, 2009: Tháng 10 ngày 11, Ivan Stein, người sáng lập Timeline To The Future (Dòng Thời Gian Vào Tương Lai), sẽ thuyết trình tại Salt Lake City, Utah. Đề tài của buổi thảo luận này sẽ nói về "Preparing for 2010 - Chuẩn Bị cho Năm 2010". Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp băng thâu hình trong một ngày rất gần.

Tháng 9 ngày 20, 2009: Bổ sung thêm VẤN ĐÁP MỚI về những thuyết trình của Dòng Thời Gian 2012, Cực trái đất chuyển đảo, và Cộng đồng sống trong lòng đất .

Tháng 8, ngày 27, 2009: Bổ sung thêm 25 trang của tài liệu mới về "Nơi nào sẽ an toàn?".

Tháng 8, ngày 12, 2009: Bổ sung thêm 55 trang của tài liệu mới về "Những Sự Kiện Có Thể Xãy Ra Tại Thế".

 

Nếu bạn muốn đóng góp với Timeline To The Future và phô trương trang web này, xin vui lòng đăng tải URL or banner của trang web này trên các trang mạng xã hội thân tình của bạn và tham gia vào đài YouTube của chúng tôi. Càng nhiều người tham gia, chúng ta càng nhanh chóng đạt được tình trạng nhịp cầu đối tác và tăng cường tăng khả năng hiển thị toàn cầu.

Băng thâu hình và những tài liệu khác

Ngày 8 tháng 4, 2010: TIN CẬP NHẬT 2010.... Bổ sung băng thâu hình 7-Phần của buổi phỏng vấn Freeman do đài truyền thanh Red Ice. Mặc dầu Timeline To The Future thường thuờng không tập trung vào các giả thuyết vô tận, buổi phỏng vấn này cung cấp một số tương quan tuyệt vời giữa các sự kiện gần đây, tài liệu cổ lịch sử, và những sự kiện có thể bắt đầu diễn ra từ tháng sáu hoặc tháng bảy năm 2010.

Ngày 31, tháng 12, 2009: Bổ sung thêm băng thâu hình 1-phần từ sự tìm tòi nghiên cứu của Ian Xel Lundgold về lịch của người phái Mayan. Đây là đoạn băng thâu hình gia khởi 7 phút đuợc soạn thâu lại rất hay từ một nơi khác. Bạn có thể coi cái lịch bao gồm 16.4 tỷ năm và một trình thuyết 18-phần. Nhấn vào đây.

Ngày 17, tháng 10, 2009: Bổ sung thêm đoạn phim ngắn 2-phần từ "Time of the Sixth Sun - Thời Gian của Lục Thái Dương". Một bộ phim rất nhiều cảm hứng và là một trong những trình thuyết hay nhất mà đã cung cấp một cái nhìn cân đối giữa sự chuyển hóa thể vật và tâm linh đang xãy ra trong chúng ta.

8/21/2009: Bổ sung thêm nột băng thâu hình 3-phần với tựa để "Everything 2012 Pole Shift - Cực Trái Đất Chuyển Hóa Mọi Thứ 2012" đã cung cấp một sự hiểu biết tường tận cuả khoa học và lời tiên tri sau khi cực trái đất chuyển hóa. Đây là một trong những trình thuyết hay nhất về cực trái đất chuyển hóa, xích đạo băng hà, không trung thiên hà, và sự liên hệ giữa nhau.

8/18/2009: Bổ sung thêm một cuộn băng thâu hình gồm 14-phần của Drunvalo Melchizedek về những lời tiên tri của phái người Mayan dính líu tới 2012. Vị truởng lão của hội viện Mayan, Don Alejandro Cirilo Perez, đã cho phép được loan tin cho thế giới về những tiên đoán của năm 2010..

8/3/2009: Bổ sung thêm một tài liệu sáng mắt về "Sự Lừa Đảo về Trái Đất Hâm Nóng". Hãy xem đoạn phim dài về đề tài này (120 phút).

7/24/2009: Bổ sung thêm băng thâu hình về trái đất trường tồn nói về "Câu Chuyện Đời". Băng thâu hình này cung cấp một cái nhìn rùng rợn về trái đất đang rã nát của chúng ta.

 

Nếu bạn muốn đóng góp với Timeline To The Future và phô trương trang web này, xin vui lòng đăng tải URL or banner của trang web này trên các trang mạng xã hội thân tình của bạn và tham gia vào đài YouTube của chúng tôi. Càng nhiều người tham gia, chúng ta càng nhanh chóng đạt được tình trạng nhịp cầu đối tác và tăng cường tăng khả năng hiển thị toàn cầu.

 
Hiện có 174 khách Trực tuyến


2012 Bring It On Shirts #1

2012 Get Ready Mug #2

2012 Get Ready Mug #1
view more products by projecttristar visit Zazzle

Nếu bạng không đọc đuợc hoặc coi đuợc các băng thâu hình trên trang mạng này, xin cập nhật với những phần mềm duới đây để bổ sung phần mềm trên máy điện toán của bạn.